Bài viết sẽ trình làng đến độc giả bảng giá máy rang cafe Mini và giá bán máy rang cafe công nghiệp ở Việt Nam. Bảng báo giá này mang tính chất chất tổng quan thị phần máy rang cà phê.

Bạn đang xem: Máy rang cà phê công nghiệp


Máy rang coffe có bao nhiêu loại

Có 2 nhiều loại máy rang cà phê được sử dụng bây giờ đó là rang cafe bằng điện cùng rang coffe bằng gas. Thông thường, các khối hệ thống máy rang cafe công nghiệp hiệu suất lớn thì các được thực hiện nhiên liệu là gas, còn những máy rang cafe mẫu, công suất bé dại thì sử dụng bằng điện.
*

Máy rang coffe sử dụng technology gì

Hiện trên trên thị trường máy rang cà phê có khá nhiều loại, nhiều phân khúc thị trường khác nhau. Nếu chúng ta nói làm việc phân khúc thị trường thì thực sự là khó để phân nhiều loại máy rang cafe. Còn nếu như nói ở khía cạnh công nghệ thì nói theo cách khác ngay là may rang ca phe có 2 một số loại cơ bản: nhiều loại sử dụng công nghệ đốt trực tiếp (máy rang thông thường) và nhiều loại sử dụng công nghệ đốt gián tiếp (máy rang hot air).
*

Máy rang gia sức nóng trực tiếp là gì?

Là các loại máy rang coffe được sử dụng rộng thoải mái nhất gắng giới, vị tính tiện lợi và cân xứng nhiều nhu cầu. Nhiệt độ được truyền thẳng vào thành lồng rang cùng phân tán cho hạt cà phê (nguyên lý hệt như rang cà phê thủ công bằng tay bằng chảo). Ưu điểm của technology rang này là giá thành rẻ, tinh chỉnh dễ dàng. Tuy vậy hiệu suất rang chưa được tối ưu hóa bởi lượng sức nóng được truyền thụ động từ 1 phía.

Máy rang hot air là gì?

Là một số loại máy rang cà phê technology cao, thường được áp dụng bởi những thương hiệu thứ rang coffe lớn trên gắng giới. Ưu ưu điểm của công nghệ rang cà phê này là nhiệt được truyền con gián tiếp vào lồng rang (truyền khí nóng), cho nên lượng sức nóng được truyền cho tới hạt coffe rất đồng đều, từ kia cho chất lượng mẻ rang được buổi tối ưu.

Xem thêm: Tớ Định Mua Máy Xay Đa Năng Magic Bullet Có Tốt Không ? Đánh Giá Chi Tiết Nhất


*

Nên chọn nhiều loại máy rang cafe nào

Đối với các quán cà phê, những công ty rang coffe có quy mô nhỏ thì nên chi tiêu một vật dụng rang cà phê công suất 3kg, 5kg hoặc 10kg là phù hợp. Và technology sử dụng ở đây thì cũng tùy vào kĩ năng tài chủ yếu của mình. Vớ nhiên, bọn họ nên so sánh sâu loại máy rang cà phê bạn thích mua: ví dụ như máy rang cà phê sử dụng technology gì, thiết kế trống rang bằng cấu tạo từ chất gì? phòng bếp đốt công nghệ gì? ... Và đương nhiên nếu bọn họ có điều kiện tài chính hoặc là bọn họ đầu tư cho sau này thì nên mua 1 loại máy rang cafe chất lượng tốt để có thể tạo ra gần như mẻ coffe thực sự hóa học lượng.
*

Rang cà phê có khó khăn không?

Rang coffe thực sự dễ dàng ! Vâng, đa số người có quan tâm đến đó bởi nhìn vào thực tế, họ chỉ biết rang hạt cà phê cho chín mà thôi. Mặc dù nhiên, khi chúng ta phân tích về đặc điểm, đặc điểm của từng loại hạt cafe khác nhau, nghỉ ngơi từng vùng miền không giống nhau, biện pháp sơ chế không giống nhau... Thì bọn họ sẽ thấy ngay một vấn đề là: Làm cố kỉnh nào để hoàn toàn có thể rang được một mẻ cà phê unique nhất, tức là phải giữ được hương vị thơm ngon nhất, đồng các nhất của một số loại hạt cà phê đó.

Để có tác dụng được việc đó yên cầu bạn cần hiểu về hạt cà phê, đặc thù vật lý với hóa học tập của từng nhiều loại hạt riêng rẽ biệt, nhằm từ đó bạn áp dụng các phương thức rang cà phê tương xứng nhất nhằm mục tiêu mục đích mang về một mẻ rang cà phê kết quả nhất.

Giá buôn bán máy rang cà phê bao nhiêu?

Giá phân phối máy rang cà phê mini, sản phẩm công nghệ rang ca phe gia đình và giá trang bị rang cà phê công nghiệp, sử dụng những loại công nghệ khác nhau thì sẽ khác nhau, không có một nhỏ số ví dụ nào cả.
Trên thị phần hiện nay, giá thứ rang cà phê trong nước chỉ bằng khoản 1/3 hoặc 1/4 giá sản phẩm rang cafe nhập khẩu (các thương hiệu lừng danh như Probat, Joper, Giesel, Toper, Buhler...)
Ví dụ như giá thiết bị rang coffe 5kg trong nước hiện tại tại xê dịch từ 50 triệu - 150 triệu, máy chũm rang coffe 30kg xê dịch từ 150 triệu - 400 triệu. Sở dĩ tất cả sự xấp xỉ về bước giá nhiều bởi thế là vì thị trường sản xuất đồ vật rang cà phê phê sinh hoạt Việt Nam bây giờ rất lếu loạn, thật khó khăn để phân biệt.

Bảng giá sản phẩm công nghệ rang cà phê mini và công nghiệp tham khảo:

Máy rang cà phê cao cấp 1kg: giá 60 triệuMáy rang cafe 3kg: 60 triệu - 90 triệuMáy rang cafe 5kg - 6kg: 79 triệu - 150 triệuMáy rang coffe 10kg - 12kg: 99 triệu - 220 triệuMáy rang coffe 15kg: giá 185 triệuMáy rang cafe 20kg: 139 triệu - 350 triệuMáy rang cafe 30kg: 149 triệu - 400 triệuMáy rang cafe 60kg: 190 triệu - 750 triệuMáy rang cà phê 120kg: từ 400 triệuMáy rang coffe 240kg: tự 650 triệu

Lời kết

Từ khóa: May rang ca phe, Máy rang, May rang cafe, Cách rang cà phê, Phương pháp rang cà phê ngon, Máy rang coffe mini, Máy rang coffe công nghiệp, Máy rang cà phê hot air, Máy rang cà phê hot air, Cách rang cafe, Giá máy rang cafe, Giá lắp thêm rang cà phê, Máy rang cà phê 5kg, Máy rang cafe 10kg, Máy rang cafe 15kg, Máy rang coffe 20kg, Máy rang cafe 30kg, Máy rang cà phê 60kg, May rang cà phê 120kg, May rang cà phê 240kg, Máy rang coffe Vinaroaster, Vinaroaster