Bước 1: Chọn video clip MKV bạn muốn chuyển thay đổi và cài đặt lên trên đây. Bước 2: Đợi cho đến khi đổi khác từ MKV quý phái MP4 đang hoàn thành. Quá trình bước đầu tự động. Bước 3: tải xuống video MP4 bắt đầu được tạo.

Lightning-Fast MKV quý phái MP4 chuyển đổi

Trình thay đổi video trực tuyến này chất nhận được bạn chuyển đổi ngẫu nhiên video MKV như thế nào thành format MP4; Trong phần đông các ngôi trường hợp, việc biến hóa là sét nhanh sau khoản thời gian tải lên tệp. đa số thứ xẩy ra mà không làm nản lòng thời gian chờ đợi và ngẫu nhiên phần mềm cài đặt xuống.

100% miễn tổn phí và không giới hạn

Ứng dụng này là một công ráng trực tuyến hoàn toàn miễn chi phí không có chi tiêu hoặc nghĩa vụ ẩn. Nếu bạn muốn công nắm này cũng biến thành thử những bộ biến đổi video và music khác của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Dịch vụ này là một trong những phần của ứng dụng chuyển đổi, một tủ chứa đồ độc đáo về dịch vụ chuyển đổi tệp, clip và hình ảnh. Giống như các công cụ khác của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp một giao diện người tiêu dùng dễ thực hiện và dễ dàng mà không có ngẫu nhiên sự mất triệu tập và các tính năng không buộc phải thiết.

1.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi mkv sang mp4

Mở VLC cùng nhấp vào: phương tiện đi lại và tiếp đến chuyển đổi/lưu trong thực đơn thả xuống.

2. trong khúc hội thoại, nhấp vào "Thêm" để chọn đoạn clip MKV bạn muốn chuyển đổi. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều video.

3.

Tiếp theo, nhấp vào nút "Chuyển đổi/lưu".

4. hiện nay chọn làm hồ sơ "Video - H.264 + MP3 (MP3)" trong trường sở hữu đặt.

5. sau khi chọn hồ sơ, nhấp vào chăm chút để xác định tên tệp áp ra output và kế tiếp "bắt đầu".

Video hướng dẫn

MKV so với MP4

Cả hai, MKV với MP4 đầy đủ là định dạng container mang lại dữ liệu video và âm thanh và phụ đề. Bảng sau so sánh những tính năng đặc biệt quan trọng nhất của cả hai định dạng.

Định dạng MKV

Tên Matroska video
Sự không ngừng mở rộng .mkv
(Các) một số loại MIME video/x-matroska
Sự diễn đạt Tệp MKV là 1 trong tệp video được lưu ở định hình container đa phương tiện đi lại Matroska. Nó cung ứng một số một số loại codec đoạn phim và đoạn clip và có thể bao hàm SRT, SSA, USF (định dạng phụ đề phổ quát) hoặc phụ đề VOBSUB. Những tệp MKV hay được thực hiện để lưu trữ các đoạn clip clip, chương trình TV và phim ngắn.
Công thế MKV CutterVLCGiliSoft video clip Editor

Định dạng MP4

Tên MPEG-4 Part 14
Sự mở rộng .mp4
(Các) nhiều loại MIME video/mp4
Sự thể hiện Tiện ích không ngừng mở rộng tệp MP4 là viết tắt của định dạng tệp clip MPEG-4. MP4 là một trong định dạng tệp đoạn phim rất phổ cập được áp dụng để cài đặt xuống cùng phát trực tuyến đoạn phim trên internet.
Công núm Windows media PlayerVLCMP4Tools