Hầu hết các ứng dụng nhắn tin bây giờ đều có tính năng tịch thu tin nhắn. Đôi khi bạn chưa kịp biết tin và cảm thấy tò mò và hiếu kỳ không biết đồng đội đã giữ hộ gì? các phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn xem lại những tin nhắn đã thu hồi của bạn bè.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tin nhắn đã thu hồi

History Remove Messages

Đây là sản phẩm trọn vẹn “Made by Vietnam” vì nhóm KB2A Team phát triển. History Remove Messages hoàn toàn có thể giúp bạn.

Xem lại URL.Xem lại ảnh, video.Xem lại lời nhắn văn bản.Xem lại sticker, biểu tượng cảm xúc.

Trong tin nhắn của bất kỳ ai đã gỡ bỏ mà bạn tò mò muốn xem. Mọi khi muốn xem lại tin nhắn đang gỡ từ đồng đội thì chúng ta bấm hình tượng History Remove Messages trên thanh phương tiện trình duyệt. Phầm mềm sẽ hiển thị tất cả tin nhắn (không bao gồm tin nhắn trước khi setup extension) sẽ gỡ.

– Với tin nhắn văn bản/URL, History Remove Messages đang hiển thị trực tiếp trên bối cảnh của phầm mềm kèm thời hạn gửi.

– Với tin nhắn dạng còn sót lại (hình ảnh, video, emoji) chúng ta bấm vào Attachment (type:x) để xem ngôn từ trong tab mới.

Xem hướng dẫn thiết lập History Remove Messages

Unseen for Facebook Messenger

Unseen Messenger là các tiện ích không ngừng mở rộng giúp bạn có thể xem lại các tin nhắn đã bị thu hồi bên trên Facebook Messenger. Nhân tiện ích mở rộng sau đều sở hữu chung nhân kiệt sau:

Chặn tinh thần “Đã xem” tin nhắn.Chặn tinh thần “Đã nhận” khi giữ hộ icon.Chặn tinh thần “Hoạt cồn lần cuối”.Chặn tinh thần “Đang nhập” khi chúng ta chat vẫn gõ.

Xem giải đáp KB2A Tool

Xem lại tin nhắn vẫn gỡ trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Mình thấy tính năng này còn có sẵn trên vớ cả điện thoại cảm ứng thông minh Samsung hiện nay nay. Biện pháp thực hiện rất là đơn giản và cấp tốc chóng.

Vào Cài đặt > Thông báo > Cài đặt nâng cao > Nhật ký thông báo.Bật tuỳ lựa chọn Nhật ký thông báo lên.

Xem thêm: Trường Đại Học Bách Khoa Là Gì ? Cơ Hội Việc Làm Của Sinh Viên Bách Khoa

Vậy là xong, hiện thời khi mong mỏi xem lại lời nhắn bị gỡ, bạn vào Cài đặt > Thông báo > Cài đặt cải thiện > Nhật ký thông báo. Tin nhắn của bạn sẽ được lưu giữ ở đây.

Xem tin nhắn vẫn gỡ trên điện thoại cảm ứng Xiaomi

Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi thì tất cả cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger Xiaomi vô cùng tiện. Sẽ là sử dẹung vận dụng MIUI Downloader.

Với cách này họ sẽ coi thông qua công dụng Nhật kí thông báo, hãy bình chọn trên điện thoại của người tiêu dùng có công dụng này không.

Mở áp dụng lên, tại mục các tác dụng thì các bạn hãy bấm vào mục Hid. Feartures để có thể xem các công dụng ẩn mà lại máy bạn không có. Tiếp sau kéo xuống và tìm đến mục Adaptive Notifications nhằm vào phần thông báo nâng cao.Để xem được những tin nhắc đã được tịch thu thì bạn hãy vào mục Nhật kí thông báo để xem.

Lưu ý: Điện thoại Xiaomi của người tiêu dùng phải được cập nhật lên phiên bản Android 12 tiên tiến nhất và gần như cuộc trò chuyện bạn có nhu cầu xem tin nhắn đã gỡ thì cần bật thông báo cuộc trò chuyện đó lên.

Xem tin nhắn sẽ gỡ trên điện thoại Android khác

Nếu ko dùng smartphone Samsung, bạn có thể dùng phầm mềm Notisave. Notisave là tiện ích lưu lại tin tức từ mục thông báo, từ đó bạn cũng có thể lưu lại các tin nhắn đang gỡ trong các ứng dụng nhắn tin.

Vào Notisave lần đầu, bạn tùy chỉnh cấu hình cho phép truy hỏi cập thông tin hệ thống. Bấm Allow > bật Notisave trong giao diện Truy cập thông báo. Tiếp theo, bạn cấu hình thiết lập app ý muốn giấu thông báo từ giao diện Settings của ứng dụng.

khi có thông tin app nào gửi tới nó sẽ hiển thị hình tượng và nhỏ số thông báo được lưu lại tại thanh thông báo của áp dụng trong bối cảnh thông báo. Bạn nhấn vào > nhập mã PIN nhằm xem.

Những thông báo mới đang hiển thị vào mục New, bạn click chuột để xem nội dung.

Trên đây là các cách không loại trừ tin nhắn của bằng hữu dù vẫn gỡ tin nhắn. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp đỡ ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!