Phim học mặt đường luôn là thể nhiều loại được chúng ta trẻ với những người yêu điện hình ảnh yêu thích. Thể một số loại tình cảm học tập đường luôn luôn được người trẻ tuổi ưu tiên hàng đầu bởi câu chữ hài hước, thanh thanh mà không hề kém phần hấp dẫn trong mỗi tập phim. Để ko phụ lòng muốn đợi của khán giả, bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ tổng hợp 10 phim học con đường Mỹ tình thân tuổi trẻ, hài hước hay nhất trên Netflix mời các bạn đón xem.

Bạn đang xem: 10 phim học đường mỹ tình yêu tuổi trẻ, hài hước hay nhất netflix


1. The Half Of It – Phim học đường Mỹ tuyệt nhất

Thể một số loại của phim: Tình cảmThời gian phân phát hành: 2020Đạo diễn: Alice WuDiễn viên chính: Leah Lewis, Becky Ann Baker, Enrique MurcianoThời lượng: 104 phút

Danh sách phim học con đường Mỹ sẽ ban đầu với một câu chuyện tình thơ mộng tuổi teen hơi kỳ lạ trong số vô số những mối tình khác. The Half Of It là 1 trong những thể loại vui nhộn và lãng mạn giành riêng cho tuổi teen đáng yêu, còn nếu như không muốn nói là đặc biệt đáng nhớ. Nhưng có lẽ rằng đáng kể nhất là mẩu chuyện chân thực, xuất sắc của những con fan trong làng mạc hội không có nhiều tiền và bí quyết họ đồng ý cuộc sống.

Xem thêm: Marketing objective là gì - ý nghĩa của thiết lập mục tiêu trong kinh doanh

Đạo diễn Alice Wu khiến cho vùng nông xã Washington trong phim đẹp nhất như tranh vẽ với nhân vật nữ đó là người nhập cảnh gốc Hoa Ellie Chu đang du học tập ở Mỹ. Hoàn cảnh gia đình bần cùng buộc cô phải sử dụng những kỹ năng học được nhằm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Bước ngoặt của tập phim chính là lúc Ellie dìm lời viết một bức thư tỏ tình cho Aster – một cô nàng danh tiếng đa tài của trường với được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, có lẽ Ellie sẽ yêu “khách hàng” của chính bản thân mình và một loạt câu chuyện bất ngờ đã xẩy ra giữa họ. Một người thì quá khét tiếng và người sót lại thì vượt nhút nhát nhằm nói ra quan tâm đến của mình, dẫn cho một loạt bất đồng hài hước.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu các bạn là tình nhân thích những bộ phim học đường Mỹ thì Netflix chắc chắn là sẽ là vị trí không thể bỏ qua mất của chúng ta để các bạn tha hồ tìm kiếm cùng xem những tập phim hấp dẫn nhất. Thể các loại tình cảm học đường luôn được người trẻ tuổi ưu tiên bậc nhất bởi văn bản hài hước, thanh thanh mà không hề kém phần lôi cuốn trong mỗi tập phim. Mong muốn qua 10 phim học con đường Mỹ tình cảm tuổi trẻ, vui nhộn mà công ty chúng tôi vừa trình làng trên bạn sẽ chọn được phim để thưởng thức.