Trong lúc có thông tin danh hài buồn bã vì thánh địa Tổ bị cởi dỡ phải đã về Mỹ thì Hoài Linh vẫn miệt mài trên trường cù phim bắt đầu của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Bạn đang xem: Review phim bảo mẫu siêu quậy 2

Trong phimBảo mẫu siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai phụ vương của 3 ranh ma tỳ lém lỉnh, đáng yêu và dễ thương là Ku Tin, A Pù và nhỏ nhắn Minh Châu (á quân bước nhảy trả vũ nhí 2015). Đây là bộ phim Việt riêng lẻ dành cho thiếu nhi được ra rạp.

Nếu phần 1, đạo diễn Lê Bảo Trung dành nhiều đất dụng võ cho cô bảo mẫu bởi vì Đinh Ngọc Diệp thủ vai thì cho đến phần 2 thì nhiều tình tiết hài hước xoay xung quanh danh hài Hoài Linh với 3 diễn viên nhí dễ thương.

Hoài Linh với 3 diễn viên nhí bên trên phim trường. Ảnh: ĐPCC

Sau những giờ vất vả thực hiện những cảnh con quay phim Bảo chủng loại siêu quậy 2 trên Đồng Nai, danh hài lý giải về tin đồn nhà thờ Tổ bị dỡ dỡ đang rất được người ái mộ quan tâm: "Ai mà đồn ác thiệt, hiện giờ tôi đã ở Đồng Nai tảo phim chứ bao gồm về Mỹ hồi nào đâu. Còn thánh địa Tổ vẫn vẫn trong tiến độ hoàn thành, tôi không hề nghe bất cứ công văn làm sao về việc phá vứt như lời đồn thổi cả".

Nhà cúng Tổ sân khấu được Hoài Linh xây dựng trong thời điểm tháng 9/2014, trên khu đất rộng 10.000 mét vuông ở quận 9, TP HCM. Nhà thờ được xây theo phong cách thiết kế đình miếu truyền thống, với team thợ desgin từ miền bắc bộ vào.

Xem thêm: Cách Check Md5 Bằng Phần Mềm Ffsj 3, Cách Kiểm Tra Mã Md5 Bằng Phần Mềm Ffsj

Hoài Linh với Hiếu nhân từ trên trường con quay phim Bảo mẫu siêu quậy 2. Ảnh: ĐPCC

Để hoàn thành công trình tâm nguyện của mình, Hoài Linh thao tác không ngừng nghỉ, quên cả sức khỏe bạn dạng thân. Thỉnh thoảng trên trường quay, danh hài bị kiệt sức, đề xuất truyền nước đại dương nhưng ngay sau đó anh hối hả trở lại với công việc.

N. Hằng

Gia Bảo Hoài Linh thánh địa Tổ phim Bảo mẫu mã siêu quậy

Lư hoàng gia Bảo

Hoài Linh làm Ngọc Hoàng, Khương Ngọc hóa Thiên Lôi

1 1 8

Đó là gần như màn nhập vai lạ mắt của các nghệ sĩ lúc tham gia công tác "Xuân cười cợt đặc biệt" được phạt sóng vào thời khắc thiêng liêng độc nhất năm.

Hoài Linh công bố về tin tức nhà cúng Tổ nghiệp bị dỡ

6 1 5 1017

Danh hài đang bận rộn với kế hoạch quay phim mới yêu cầu không suy xét những tin đồn thổi thất thiệt. Nhưng bởi vì sợ dư luận sợ hãi nên đại diện thay mặt của “Sáu Bảnh” đã thông báo phủ nhận.

Tình đầu có vị gì?

0

Dựa trên bài bác hát khét tiếng của Utada Hikaru, loạt phim “First love” kể về tình ái đầu của nhì người các bạn học. Bọn họ trải trải qua nhiều trắc trở với chỉ gặp lại nhau sau hai thập kỷ.