Con Nhà khôn xiết Giàu Châu Á (tên gốc: Crazy Rich Asians) không những mô tả cuộc sống thượng lưu giữ của giới bên giàu châu Á ngoại giả ẩn chứa trong đó nhiều thông điệp về tình yêu song lứa, về cuộc sống thường ngày trong những triệu phú đình. Người giàu có cuộc sống xa hoa, nhưng mà họ cũng đều có những nỗi khổ riêng, thông qua bộ phim này, các bạn sẽ thấu phát âm thêm hầu như điều đó.

Bạn đang xem: Review phim con nhà siêu giàu châu á

Nội dung phim

Con Nhà khôn xiết Giàu Châu Á đề cập về côn trùng tình xinh xắn nhưng cũng đầy vấn đề giữa cô bé gốc Hoa (sống trên Mỹ) Rachel Chu cùng người các bạn trai Nick. Hai người đều vẫn thành đạt cùng đang là giáo viên của một trường đh danh giờ nước Mỹ. Cuộc sống đời thường của Nick khá bình thường với bài toán anh hay ăn uống chung đồ ăn với Rachel, hay nhiều lúc còn mượn thông tin tài khoản xem phim Netflix, chính những điều này giúp chàng trai ẩn được thân phận thiệt của mình. Đến một ngày nọ, Nick về Singapore thăm mái ấm gia đình và đồng thời dẫn Rachel để ra mắt gia đình thì cô gái kia new biết đến quyền năng “khủng” của tín đồ yêu. Nick đúng là công tử nhỏ nhà hết sức giàu, là mẫu người bọn ông vào mơ của nhiều cô bé tại châu Á. Nhưng việc một cô gái thông thường như Rachel yêu cầu diện con kiến một mái ấm gia đình giàu tất cả cũng khiến cho cô nhức đầu vày những trường hợp khó xử, cùng nặng nài nhất đó là mẹ của Nick – bà Eleanor, bà ấy là một người cực kỳ khó tính.

Poster phim bé Nhà rất Giàu Châu Á (Crazy Rich Asians)

Khi chưa xem phim thì Khen Phim tưởng rằng đây sẽ là một bộ phim đậm chất ăn uống chơi sa đọa, bộc lộ cảnh những đứa con nhà khôn xiết giàu nghỉ ngơi châu Á liên hoan tiệc tùng thâu tối suốt sáng, nhưng không phải vậy. Việc nạp năng lượng chơi là có, nhưng mà đấy chỉ là yếu tố phụ nhằm dẫn dắt vào một trong những loạt những câu chuyện khác, những mẩu truyện mà chúng ta cũng có thể tạm call là “người giàu cũng khổ”. Họ rất có thể giàu về chi phí bạc, nhưng đôi lúc lại khổ trọng tâm vì cuộc sống đời thường tình cảm không phải như ý muốn. Một người đàn bà giàu gồm nhưng không dám thể hiện nay mình, sắm sửa cái gì cũng giấu thật kỹ và luôn tỏ ra khiêm nhường để người chồng không thấy bị lép vế, nhằm rồi một ngày nọ cô ấy phát hiện ra chồng mình đi nước ngoài tình. Đau đớn thay, chi phí bạc đâu phải chỉ lúc nào cũng mua được niềm hạnh phúc cơ chứ.

Xem thêm: Top 5 Cách Làm Trân Châu Trắng Bằng Bột Rau Câu Dẻo, Trân Châu Trắng Giòn Dễ Làm Từ Bột Rau Câu

Rachel – cô gái xinh đẹp với thông minh, bên cạnh đó là bạn gái của Nick

Diễn viên với diễn xuất

Nhân trang bị Nick thì vô cùng phiền lòng khi vấp phải trường hợp khó xử – yêu cầu chọn giữa fan tình giỏi gia đình. Rachel dù mạnh khỏe tới đâu nhưng khi bị mẹ của Nick buôn lời cực nhọc nghe thì cũng trở nên yếu lòng. Tất cả những vai trung phong trạng trên hầu hết được những diễn viên thể hiện tốt, tròn vai. Phim cũng có thể có những vai diễn phụ, góp phần làm tăng tính hài hước, điển ngoài ra cô các bạn của Rachel chẳng hạn, nếu không có cô ấy thì vững chắc phim cũng mất vui. Đặc biệt, hoàn toàn có thể bạn không xem xét nhưng vào phim con Nhà khôn xiết Giàu Châu Á, dàn diễn viên bao gồm đều là những ngôi sao sáng châu Á – mang đến một làn gió new cho phim Hollywood.

Mẹ của Nick, Nick và Rachel (từ trái qua)

Âm thanh, hình ảnh, kỹ xảo

Phong cảnh trong phim cũng xuất xắc đẹp, với các địa danh khét tiếng ở Singapore nhưng bất cứ ai đã một lần để chân đến đất nước đó số đông sẽ tiện lợi nhận ra: Gardens by the Bay, hotel Marina cất cánh Sands, khu vui chơi công viên Merlion với bức tượng đầu sư tử mình cá nổi tiếng… rất tiếc là có một vài ít cảnh quay, theo như Khen Phim khám phá thì chưa phải quay ở Singapore, mà lại được quay sống Malaysia, tiếp nối ghép nền là phong cảnh ở Singapore vào, số sót lại thì vẫn là quay thật ngơi nghỉ Singapore. Không tính cảnh đẹp, diễn viên tươi trẻ thì nhỏ Nhà siêu Giàu Châu Á còn có những ca khúc cuốn hút bằng cả giờ đồng hồ Anh và tiếng Hoa.

Cô bạn bè “trời đánh” của Rachel đưa về nhiều yếu hèn tố vui nhộn cho phim

Trong tuần này, có nhiều phim không giống không hay, hoặc bị cắt quá nhiều khiến khán giả cụt hứng lúc xem nên nhỏ Nhà rất Giàu Châu Á chính là một sự lựa chọn hợp lí và an ninh để các bạn ra rạp vui chơi dịp cuối tuần.