Dù sau Thượng Ẩn có rất nhiều dự án đam mỹ lên sóng nhưng cũng không tập phim nào khiến được giờ vang mạng mẽ như lũ anh của nó trước đó.

Bạn đang xem: Thức nhữ bất thức đinh review

Nếu là một trong những hủ thanh nữ “cứng”, bạn vẫn còn nhớ xúc cảm ngóng trông Thượng Ẩn mỗi ngày biện pháp đây hai năm chứ? Thượng Ẩn từng “làm mưa làm cho gió” không chỉ là ở cộng đồng mạng xứ Trung, ngoài ra “thu nạp” được khôn cùng nhiều fan ở những thị trường yêu thích chiếc phim boylove châu Á. Bộ phim là câu chuyện yêu đương của hai đại trượng phu trai gắng Hải – Bạch Lạc Nhân.

Chuyện tình đầy nước mắt ấy của mình có một cái kết hạnh phúc trọn vẹn trong truyện, tuy nhiên lại dang dở vào phim. Giây phút nhà cung cấp tuyên ba sẽ không liên tục thực hiện Thượng Ẩn 2, cơn mơ được thấy một chiếc kết viên mãn cho hai fan của không ít cô gái đã tung tành mây khói.

Tuy tình thân của nắm Hải cùng Bạch Lạc Nhân dang dở, nhưng bộ phim truyền hình lại xuất hiện thêm một tương lai tương đối xán lạn cho chiếc phim đam mỹ đưa thể. Tương đối nhiều nhà cung ứng tại Trung Quốc bước đầu để ý mang lại thể nhiều loại phim này hơn cũng tương tự bắt tay mua bản quyền đái thuyết nhằm dựng thành phim. Hoàn toàn có thể điểm qua một số tác phẩm đã làm được lên sóng như: Song Trình, Bất Khả chống Lực, Thức Nhữ Bất Thức Đinh, hay phần nhiều dự án vẫn còn đấy đang quay như: SCI Mê Án Tập, 19 Ngày

Tính cho tới thời điểm hiện tại, sau cơn sốt Thượng Ẩn vào 2 năm trước, những tác phẩm đam mỹ đưa thể đang ra đời dường như vẫn chưa đủ “lực với sức” nhằm đánh nhảy được tượng đài phệ ấy. Thị phần đam mỹ gửi thể nửa đầu năm mới 2017 khá buồn do sự trống vắng của rất nhiều tác phẩm được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng về cả văn bản và diễn xuất. Vì sao vì đâu thành phầm thì nhiều, nhưng lại vẫn không say mê được khán giả?

Diễn viên đẹp, nhưng lại “quá đơ”

Các đôi bạn nam chính chuẩn chỉnh hình tượng “soái ca” là “điểm ăn uống tiền” của hầu như các thành phầm đam mỹ gửi thể. Vào Tựa Như Tình Yêu, Nghịch Tập tốt Thượng Ẩn, dàn diễn viên chính luôn là một trong những điểm sáng “hút” fan. An Tử Yến (Khổng Thùy Nam), Trì Sính (Vương Thanh) và thế Hải (Hoàng Cảnh Du) gần như là fan tình vào mộng của những cô gái. Trong những lúc đó, Mạch Đinh (Hoàng Lễ Cách), Ngô Sở Úy (Phùng kiến Vũ) với Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) là những “chàng” tình nhân tiêu chuẩn chỉnh cao. Mỗi người đều sở hữu những điểm dễ thương khác nhau. Tuy diễn xuất của sáu diễn viên này new chỉ được reviews ở mức trợ thì ổn, tuy vậy họ cũng đã xong xuất sắc vai diễn của mình.

Trong thời gian qua, tuy vậy các tòa tháp đam mỹ đưa thể lên sóng ồ ạt, cơ mà diễn xuất của dàn diễn viên lại chỉ được reviews ở mức trung bình. Dù sở hữu bề ngoài vô cùng đẹp trai, cơ mà nhan nhan sắc lại cấp thiết gỡ gạc nổi cho việc yếu kém trong diễn xuất. Lân cận đó, vì kịch bản phim được cải biên từ hầu như tiểu thuyết đam mỹ tất cả tiếng, vậy cần người ngưỡng mộ của những cỗ truyện này gần như đặt nhiều mong muốn vào vấn đề diễn viên liệu bao gồm lột tả thành công nội chổ chính giữa của nhân đồ vật họ hâm mộ hay không.

Xem thêm: Tổng Hợp 100+ Hình Ảnh Động Phong Nha, Một Số Hình Ảnh Phong Nha Kẻ Bàng Đẹp

“Hy vọng càng nhiều, bế tắc càng nhiều” là một trong chân lý luôn đúng. Tuy vậy, vẫn có một vài trường hòa hợp ngoại lệ vào lớp bầy em của Thượng Ẩn như Cao Thái Vũ, Hoàng Tĩnh Tường trong Song Trình hay mạnh khỏe Thụy cùng Vương chưng Văn trong Bất Khả phòng Lực.

Nội dung và diễn xuất của nhì nhân vật thiết yếu trong “Bất Khả kháng Lực” vẫn giỏi hơn hẳn những khuôn mặt mới còn lại, tuy nhiên lại chưa tồn tại gì nổi bật

Nội dung đặc sắc nhưng ko tới!

Bên cạnh dàn diễn viên “đẹp tuy nhiên đơ”, diễn biến của đa số các nhà cửa đam mỹ vừa mới đây vẫn chưa thật sự tới nơi tới vùng dù vẫn có điểm gay cấn. Tuy tuy vậy Trình giỏi Bất Khả phòng Lực đều được trao xét là có đầu tư chi tiêu về nội dung, tuy vậy nhịp phim với tiết tấu mẩu chuyện bị đẩy nhanh khiến khán giả khó thay bắt. Sự đầu tư chi tiêu của nhà sản xuất Thức Nhữ Bất Thức Đinh cho âu phục và nội dung rất rất đáng nhận được lời khen. Cố nhưng, khán giả lại không quá “sủng ái” web drama này bởi thể loại của phim hơi kén chọn người xem.

Số 10 Ở Phố yên Đại Tà cũng là 1 tác phẩm đáng xem. Mặc dù vậy, scandal liên quan đến vấn đề đạo nhái nguyên tác lại là lý do khiến một bộ phận khán giả tẩy chay cống phẩm này.

“Thức Nhữ Bất Thức Đinh” tất cả sự chi tiêu nhưng vẫn bị người theo dõi cho vào “lãnh cung”

Những tập phim được đầu tư chi tiêu hơn như Quyết Đối Tranh Phong, Trọng Sinh đưa ra Danh lưu Cự Tinh lại rơi đúng tình trạng đam mỹ hoá ngôn tình. Một thành tích cải biên từ đái thuyết đam mỹ, nay thiếu phụ phụ được nâng khu đất diễn, biến đổi “bóng đèn” giữa hai anh nam chính. Sự “lách luật” này của đoàn có tác dụng phim đa phần để tác phẩm hoàn toàn có thể được cấp giấy phép thực hiện. Nhưng phần đông khán giả của thể loại phim này chắc chắn sẽ phản nghịch đối.

Tuy vậy, còn nếu như không chuyển văn bản thành ngôn tình và giữ nguyên các phân cảnh theo nguyên tác, thì những tác phẩm đó chắc hẳn rằng sẽ bị viên điện hình ảnh Trung Quốc “sờ gáy”. Bất Khả chống Lực từng lên sóng trên mạng hồi tháng 4 vừa rồi nhưng lại bị cục điện hình ảnh yêu ước tháo gỡ khỏi tất cả trang web xem phim trực tuyến tại china do sự “nhạy cảm” vào nội dung.

“Thượng Ẩn” và “Bất Khả kháng Lực” bị viên điện hình ảnh Trung Quốc “khai tử” do những diễn biến “nhạy cảm”

Liệu tất cả tác phẩm đam mỹ cải biên xuất sắc nào như Thượng Ẩn chuẩn bị lên sàn vào nửa thời điểm cuối năm 2017 này? Câu trả lời hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Với việc kiểm soát nội dung gắt gao của viên Điện hình ảnh Trung Quốc, có lẽ đội ngũ biên kịch mẫu phim đam mỹ cần phải nhào nặn lại câu chữ kỹ lưỡng để tham gia án của bản thân mình được cấp giấy phép sản xuất. Nói một biện pháp chủ quan, vẫn chẳng có dự án đam mỹ chuyển thể nào có thể vượt mặt được “tượng đài” Thượng Ẩn và khiến xã hội “hủ nữ” hài lòng trọn vẹn trong vòng 2 năm tới!