Trong giờ Anh tiền tịnh tiến thành: money, cash, coin . trong các câu vẫn dịch, người ta tìm thấy tiền ít nhất 201 lần.

Bọn trộm trốn thoát với toàn bộ số tiền vào két.

The robbers made away with all the money in the safe.

Ngươi có thể ngửi thấy mùi tiền sẵn sàng rơi vào túi bọn chúng ta.

You can almost smell the coins dropping into our purse.

Ví dụ: trả sử đơn vị chức năng tiền tệ được áp dụng cho thông tin tài khoản người quản lý của các bạn là đồng đôla (USD), nhưng trong những tài khoản được làm chủ của bạn thực hiện bảng Anh (GBP).

Bạn đang xem: Tiền trong tiếng anh là gì

For example, let’s say the currency used for your manager trương mục is US dollars (USD), but one of your managed accounts uses the British pound (GBP).
90 với kẻ nào cho các ngươi thức ăn, hay cho các ngươi quần áo mặc, hoặc cho các ngươi tiền, thì sẽ chẳng vì lý do gì bị amất món quà của mình.
Các thiết lập bao hàm cả các phiên bản sân khấu và mở rộng của bộ phim truyền hình trên một đĩa nhị mặt thuộc với các vật liệu tiền thưởng hoàn toàn mới.
The mix included both the film"s theatrical và extended editions on a double-sided disc along with all-new bonus material.
Tiền tố biểu hiện số tháng cần điều trị; một chỉ số thể hiện liều liên tiếp (vì vậy 3 tức là ba lần một tuần) và không tồn tại chỉ số tức là liều sử dụng hàng ngày.
A prefix denotes the number of months the treatment should be given for; a subscript denotes intermittent dosing (so 3 means three times a week) & no subscript means daily dosing.
Khi đồng tiền nội địa giảm giá, ngân sách hàng nhập vào sẽ giá cao hơn và làm cho hàng xuất khẩu sẽ rẻ hơn.
Tại đây, ông được chỉ định vào lực lượng pháo binh, được xem như là binh chủng rẻ tiền tốt nhất của quân chủng lục quân.
Nếu trong số những quyết định đầu năm của công ty là kiểm soát tài thiết yếu và mang tiền huyết kiệm của mình đi chi tiêu , thì bạn có thể nghĩ đến thị trường chứng khoán .

Xem thêm: Nghĩa Của " Tháng 10 Tiếng Anh Là Gì ? Các Tháng Trong Tiếng Anh: Cách Viết, Cách Đọc ❤️

If one of your New Year "s resolutions is lớn take control of your finances and put some of your sadienmay.edu.vnngs to lớn work , you might be considering using the stock market to do that .
Human skin is very similar to lớn pig skin, therefore pig skin has been used in many preclinical studies.
Schweitzer đã đi được xem không hề ít vở ô-pê-ra trên Straßburg của người nghệ sỹ Richard Wagner (dưới sự chỉ huy của Otto Lohse), trong năm 1896 ông gom đầy đủ tiền để dự lễ hội âm nhạc Bayreuth và xem các vở diễn Der Ring des Nibelungen với Parsifal, ông đã cảm thấy hết sức yêu thích các vở diễn này.
Schweitzer saw many operas of Richard Wagner in Strasbourg (under Otto Lohse) & in 1896 he managed khổng lồ afford a dienmay.edu.vnsit to lớn the Bayreuth Festival khổng lồ see Wagner"s Der Ring des Nibelungen & Parsifal, which deeply impressed him.
Đội trơn tiền thân SV Werder chơi trận đấu thứ nhất của họ vào trong ngày 10 tháng 9 năm 1899 gặp ASC 1898 Bremen cùng ra về với thắng lợi 1-0.
The predecessor to Bremen, known as SV Werder, played its first ever match on 10 September 1899 against ASC 1898 Bremen coming away with a 1–0 dienmay.edu.vnctory.
Trong ghê doanh, ngân sách có thể là giữa những trường hợp mua lại, vào trường hợp đó số tiền ngân sách chi tiêu để thiết lập nó được tính là đưa ra phí.
In business, the cost may be one of acquisition, in which case the amount of money expended lớn acquire it is counted as cost.
Plotinus (205-270 CN), một tiền bối của rất nhiều người có tư tưởng chừng như thế, đã khai triển một hệ thống lý luận căn cứ hầu hết trên định hướng tư tưởng của Plato.
Plotinus (205-270 C.E.), a precursor of such thinkers, developed a system that was based chiefly on Plato’s theory of ideas.
Sẽ yêu cầu mất bao lâu new đủ tiền mua 1 căn hộ hoặc một dòng xe, nhằm kết hôn, hay nhằm gửi con tôi vào trường học?
How much will it take lớn buy an apartment or a car, to get married, or lớn put my child through school?
Danh sách truy hỏi vấn phổ cập nhất:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M