Tinh bột đậu xanhnhập khẩu rất chất lượng cung cấp bán buôn và lẻ tại thành phố Hồ Chí Minhvà bên trên toàn quốc

Tinh bột đậu xanhnguyên chất thực hiện làm vật liệu sản xuất thực phẩmnhập khẩu từ bỏ Thái Lan, Hàn Quốc

High quality MungBean Starch from Thailand, Korea, Mung Bean / Green bean starch for food grade

dienmay.edu.vn vn kính kính chào Quýkhách hàng !

Công ty chúng tôi sản xuất các mặt hàng nông sản dạng sấy khô, đông lạnh, dạng bột vàtinh bột cung ứng cho thị trường nội địa và xuất khẩu số lượng lớn như: Tinh Bột Đậu Xanh, Tinh Bột Đậu Trắng, Tinh Bột Mì, Tinh Bột Gạo, Tinh Bột Gạo Dạng Hạt, Tinh Bột Củ Dong, Tinh Bột Khoai Tây, gia vị bột canh Lơ (Bông Cải Xanh),Bột Hẹ, Bột rau Má, Bột Diếp Cá, Bột túng thiếu Đỏ, Bột nên Tây…Sử dụng làm vật liệu sản xuất thực phẩm.

Bạn đang xem: Tinh bột đậu xanh là gì

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty shop chúng tôi mang đến cho những người tiêu cần sử dụng trong và ngoài nước những sản phẩm sạch, chất lượng, bình yên và đúng theo vệ sinh, không tạp chất, không chất bảo quản. Công ty cửa hàng chúng tôi cung cấp cho cho thị phần trong nước với xuất khẩu sang những nước tức giận như:Úc, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch.

Hiện ni Công ty shop chúng tôi nhập khẩu thẳng Tinh Bột Đậu Xanh từ những nhà vật dụng sản xuất gồm uy tín tại thị phần Thái Lan với Hàn Quốc cung cấp bán sỉ và nhỏ lẻ tại tp hcm và bên trên toàn quốc. Thành phầm nhập khẩucó vừa đủ tất cả các chứng từnguồn cội xuất xứ: C/O, CQ,Free sales, SGS, phytosanitary. Tinh Bột Đậu Xanhnhập khẩu cần qua chu chỉnh của hải quan nước ta và được cỗ Y Tế kiểm coi ngó cấpGiấy phép nhập khẩu.

Quý khách hàng mong muốn xinvui lòng tương tác với công ty chúng tôi để được đưa tin đầy đầy đủ về sản phẩm tương tự như có được giá cả tốt nhất.

Quy trình tiếp tế tinh bột đậu xanh:

- tinh lọc những hạt đậu xanh chất lượng tốt nhất

- phân phối bằng khối hệ thống máy tách bóc tinh bột tân tiến tiêu chuẩn Châu Âu (quy trình khép kín)

- không lẫn tạp chất

- Không hóa học bảo quản

- Không hóa học tạo mùi

+ thời gian sử dụng: 24tháng tính từ lúc ngày sản xuất

+ bảo vệ nơi khô ráo thoáng mát

Quy giải pháp đóng gói tinh bột đậu xanh:

Đóng gói nhỏ lẻ bằng vỏ hộp PA 2kg-5kg, vỏ hộp số lượng lớnPP/PE (Kraft paper bag)20kg-25kg/baghoặc đóng gói theo yêu cầu khách hàng.

Thông tin tinh bột đậu xanh:

- Đậu xanh: Dạng tinh bột

- màu sắc sắc: màu trắng và greed color tự nhiên từ đậu xanh

- Giấy ghi nhận ATVSTP,sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu, chế tạo theo khối hệ thống quản lý bình an thực phẩm ISO 22000:2018

- xuất xứ: Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam

- Ứngdụng: sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm

Giao hàng và thanh toán:

· ship hàng trên nước ta và FOB Ho đưa ra Minh city port, VIỆT NAM.

· Số lượng mua hàng tối thiểu: 10KG

· kỹ năng cung cấp: 300 tấn / tháng

· thanh toán nội địa: bằng tiền khía cạnh hoặc gửi khoản

Specification: High unique MungBean Starch from Thailand, Korea

- product name: Mung Bean/Green bean starch

-Style: Starch

- Grade: Food Grade

- Whiteness: 99%

- Application: Food

- Color: White và Natural Greenfrom the product

- Certification:ISO 22000, PHYTO, C/O

-Packing: in page authority 2kg-5kg/bag và PP/PE (Kraft paper bag) 20-25kg/bagor as requirement of buyer

+ Shelf-life: 24monthfrom production date

+ Delivery time: 01 to 02 weeks after your confirmation of order & deposit or L/C confirmed by our bank.

Xem thêm: Brand Activation Là Gì - 6 Hình Thức Kích Hoạt Thương Hiệu Thường Gặp

+ Payment Term: By 100% irrevocable L/C at sight or (40% T/T advance deposit, 60% T/T against copy B/L).

+ Origin: Thailand, Korea

CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU XANH

1. Ngăn ngừa ung thư

Mộtlượng khủng axit amin trong đỗ xanh giúp hạn chế phần trăm mắc bệnh dịch ung thư.

2. Sút huyết áp

Đậu xanh có công dụng hạn chế sự phát khởi của bệnh về tim mạch và huyết áp cao.

3. Phòng ngừa bệnh tim mạch

Một nghiên cứu được thực hiện về tác động ảnh hưởng của đỗ xanh trong việc nâng cao sức khỏe khoắn tim mạch đã chứng thực rằng tiêu thụ thường xuyên xuyên những loại hạt này rất có thể làm sút mức cholesterol xấu, gây nên đột quỵ cùng đau tim.

4. Tăng tài năng miễn dịch

Đậu xanh làm cho tăng năng lực phòng vệ miễn kháng của bạn, bảo đảm an toàn cơ thể các bạn khỏi những yếu tố khiến hại mang lại từ môi trường bên ngoài.

5. Giúp bớt cân

Hàm lượng protein và chất xơ cao trong đậu xanh có thể làm tăng cảm giác no, phòng bạn ăn uống quá nhiều.

6. Giảm các triệu bệnh của hội triệu chứng tiền tởm nguyệt

Vitamin B trong đậu xanh như vitamin B6 cùng folate vào vai trò đặc biệt trong việc kiểm soát sự xê dịch của hormone, có liên quan đến sôi bụng ngày "đèn đỏ". Ngoài ra, hai chất này với lượng magiê trong đỗ xanh cũng giúp giảm bớt các triệu triệu chứng như: con chuột rút, nhức đầu, biến hóa tâm trạng, căng thẳng và đau cơ.

7. Tăng sức mạnh xương

Đậu xanh rất có thể giúp tăng lượng canxi, từ đó sẽ tăng sức khỏe xương của bạn. Từ lâu, đậu xanh được coi là thực phẩm bổ sung canxi từ bỏ nhiên, hạn chế những bệnh loãng xương lúc trở về già.

8. Điều chỉnh đường huyết

Đậu xanh và các loại đậu không giống giúp kiểm soát điều hành bệnh đái dỡ đường bằng phương pháp điều chỉnh lượng mặt đường trong máu.

9. Tăng thị lực

Trong đậu xanh giúp giảm nguy cơ thoái hoá hoàng điểm. Chúng ngăn ngừa sự suy bớt thị lực bằng cách giảm mệt mỏi trên mắt trong lúc vẫn duy trì tầm chú ý và chức năng hoạt động của mắt.

10. Giúp cải cách và phát triển thai nhi

Axit folic trong đậu xanh giúp cải cách và phát triển bào thai, cụ thể nó bao gồm vai trò quan trọng trong sự cách tân và phát triển của trái tim, não cùng hệ hô hấp của con trẻ sơ sinh.