Đọc truyện tranh bách hợp là sở thích của khôn xiết nhiều chúng ta trẻ thuộc nhiều lớp vắt hệ không giống nhau.

Bạn đang xem: Truyện tranh bách hợp tổng tài

Truyện tranh bách hợp là 1 trong những thể loại new nhưng khá thu hút fan đọc. Vì đây là một thể nhiều loại khá mới mẻ nên còn ít tựa sách bên trên thị trường. Tiếp sau đây là top 8 truyện tranh bách hợp lôi cuốn cực hay chúng ta đọc tránh việc bỏ qua. Cùng khám phá nhé!

Truyện tranh bách vừa lòng hay The third party

The third party bộ truyện tranh bách hợp đang full ở trong thể nhiều loại bách hợp hiện đại tổng tài Hàn Quốc riêng lẻ được các fan hâm mộ yêu thích với tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Dẻo - Ngọt Đơn Giản Trong Dịp Tết

Mẩu chuyện kể về Jeong Hu, một cô gái rụt rè, ngây thơ, luôn sống vào sự sắp tới xếp bao bọc của người thân phụ giàu tất cả và quyền lực. Vào trong 1 ngày nọ, Jeong Hu gặp gỡ tình yêu số trời của mình chính là Moon Hae Jin, một vị chủ tịch đại tài.

Như Vân Vân với Hạo Nguyệt biết nhau một phương pháp thật tình cờ trải qua sân khấu của một bữa tiệc liên hoan sinh hoạt đại học. Bước đầu từ khoảnh khắc tình cờ ấy, cả hai đã còn lại một tuyệt hảo sâu sắc mang đến đối phương. Vài năm sau, hai con bạn tưởng rằng như hai tuyến đường thẳng tuy nhiên song này lại gặp nhau vài ba trở thành bạn cùng phòng. Chuyện gì tiếp theo sau sẽ xảy ra trong cỗ truyện bách hợp văn minh này?

Trên phía trên là vị trí cao nhất 8 phần lớn đầu chuyện tranh bách vừa lòng độc đáo bạn không nên bỏ lỡ. Hãy lưu các mục truyện bên trên vào khay nhớ của bản thân mình để bao gồm những khoảng thời gian ngắn thư giãn hoàn hảo sau ngày dài căng thẳng mệt mỏi nhé.