dienmay.edu.vn - Năm 2016 hứa hứa hẹn sẽ đưa về cho người theo dõi nhiều bộ phim truyền hình truyền hình rực rỡ và vẫn là "món ăn uống tinh thần" hấp dẫn dành cho khán giả.

Bạn đang xem: Kênh phim hay việt nam

Khúc hát khía cạnh trời

Dù là bộ phim đã được vạc sóng trong thời gian 2015 mặc dù Khúc hát mặt trời vẫn sẽ liên tục được nhờ cất hộ đến khán giả trong đầu năm 2016. 10 bộ phim truyền hình đã được phạt sóng sẽ giúp người theo dõi phần nào gọi được mẩu chuyện mà Khúc hát mặt trời nói đến. Bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống thường ngày của Yến Phương (Nhã Phương) - một cô gái mắc bệnh lý hiểm nghèo nhưng lại tràn đầy lạc quan và sống không còn mình vị ước mơ.

Ở thời điểm hiện tại, căn bệnh lý của Yến Phương ngày dần nặng hơn khiến cho cô hoàn toàn có thể phải từ quăng quật niềm say mê ca hát. Các bạn bè, bạn thân luôn ở sát bên Yến Phương để share và trợ giúp cho cô, trong các số đó có Quân (Quang Tuấn) - đàn ông trai dần tất cả tình cảm quan trọng cho Yến Phương.

Ở gần như tập tiếp theo sau của phim, Yến Phương (Nhã Phương) vẫn sang Nhật bản và cảm xúc giữa cô với Quân cũng càng ngày sâu đậm hơn. Với tương đối nhiều tình tiết bất thần và hấp dẫn ở phía trước, Khúc hát phương diện trời chắc chắn rằng sẽ không phụ lòng chờ đón của khán giả.

Tuổi tx thanh xuân 2

Có thể thấy rằng trong thời gian 2016, phần 2 của bộ phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân chắc chắn rằng sẽ là tác phẩm đang được mong hóng nhất. Những thông tin về phần tiếp sau của phim đang làm khán giả khôn xiết tò mò. Ê-kíp tiếp tế của hai nước đang bàn luận về kịch bản cho phần 2 và cặp đôi chính của phim Kang Tae Oh và Nhã Phương chắc chắn sẽ tái đúng theo trong phần này.

Phần 1 của Tuổi thanh xuân là một hoàn thành mở cho mối tình tay tía giữa Linh - Junsu - Khánh. Người theo dõi đang vô cùng chờ đón vào những cốt truyện tiếp theo của phim. Liệu ở vị trí 2, Linh gồm được quyết định cuối cùng? mẩu chuyện của cả tía người đang đi mang lại đâu? Chuyện gì sẽ xẩy ra tiếp theo? - toàn bộ đang mong chờ câu trả lời trong phần 2.

Xem thêm: Cách Làm Kẹo Me Ngào Đường Ngon Mê Ly Cho Ngày Tết, 3 Cách Làm Mứt Me Lăn Đường Chuẩn Vị Tết Việt

Những ngọn nến trong đêm 2

Năm 2002, tập phim Những ngọn nến trong đêm được phân phát sóng trên kênh dienmay.edu.vn3 sẽ thu hút rất nhiều sự thân yêu của khán giả bởi lần thứ nhất những câu chuyện hậu trường về giới người mẫu đã được chuyển lên màn ảnh nhỏ. Sau 13 năm, Đài THVN đã quyết định sản xuất tiếp Những ngọn nến trong đêm phần 2 với độ nhiều năm 36 tập, dự loài kiến phát sóng vào mốc giờ vàng trên dienmay.edu.vn3 vào đầu xuân năm mới 2016.

Những ngọn nến trong đêm 2 dựa trên nền tảng của những nhân đồ vật cũ nhưng mà lại khai thác cải tiến và phát triển theo phần đông hướng mới để cân xứng với thời cục của ngày hôm nay. Chuyện phim được phát hành đầy kịch tính, với rất nhiều mối dục tình nhân vật đan xen chằng chịt, phức tạp của bạn trẻ trong xóm hội hiện tại đại.

Những ngọn nến trong đêm 2 còn trailer những mẩu chuyện phía sau ánh sáng của đèn sân khấu hào bóng của nghề bạn mẫu. Đó là những thủ đoạn thủ đoạn, những phương thức tự lăng xê, tấn công bóng tên tuổi, cho tới những tệ nạn ngầm vào giới này. Tuy nhiên, khán giả cũng trở thành thấy được sự nỗ lực, thế gắng, những vất vả của chúng ta trẻ khi quyết trọng điểm theo đuổi con đường này.

Ngoài các diễn viên rất gần gũi trên màn ảnh nhỏ như Mai Thu Huyền, Bình Minh, bỏ ra Bảo, Bá Anh, NSƯT Mỹ Uyên, Tấn Hoàng, Đinh Y Nhung, Dương Yến Ngọc, phim còn tồn tại sự tham gia của các gương mặt trẻ như: Trương phái nam Thành, Xuân Phúc, Anh Tài, ca sĩ Lan Trinh, người mẫu chân dài Tây Ban Nha Andrea, Kỳ Hân.

Zippo, Mù Tạt và em

Bộ phim Zippo, Mù Tạt với Em dự kiến lâu năm 32 tập và phát sóng hồi tháng 8/2016 đang rất được kỳ vọng sẽ có tác dụng "nóng" màn ảnh nhỏ. Sau khoản thời gian thực hiện đều cảnh xoay tại Đà Nẵng, đoàn làm phim đã xuất hiện tại thủ đô hà nội và đang liên tiếp ghi hình.

Điểm quan trọng khiến khán giả để ý ngay khi phim vẫn sẽ trong thời gian thực hiện nay đó chính là đánh dấu sự trở về của dàn diễn viên trẻ kỹ năng như Lã Thanh Huyền, Hồng Đăng, táo bạo Trường, Minh Hương, Nhã Phương, Trọng Nhân, Phạm Anh Tuấn, Thanh Vân Hugo, Bình An... Với câu hỏi quy tụ được lực lượng diễn viên đông đảo như vậy, Zippo, Mù Tạt và Em đang thực sự khiến cho khác giả tò mò về mối quan hệ giữa những nhân vật.

Mời quý fan hâm mộ theo dõi những chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tạiTV Online!