Không chỉ sử dụng các loại bột thông thường, trân châu được làm từ bột cacao rước lại màu sắc và mùi hương vị đơn lẻ không thể trộn lẫn. Cùng với công thức đơn giản dễ dàng sau đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột cacao làm cho trân châu tận nơi mà vẫn ngon như xung quanh quán.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu bằng bột năng và ca cao

Tác dụng của bột cacao có thể bạn không biết

Bột cacao từ lâu sẽ được chứng minh là có tác dụng trong vấn đề điều trị nhiều loại bệnh như huyết áp cao, cholesterol và phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Trong nguyên tố ca cao có chứa đựng nhiều hoạt chất, bao hàm các chất chống oxy hóa (flavonoid) có chức năng giảm nồng độ cholesterol trong máu. Bột cacao còn tồn tại tác động lành mạnh và tích cực lên tim với sự tuần trả máu. Sử dụng cacao rất có thể giúp có tác dụng giảm nguy hại mắc bệnh tim và tử vong.

Ngoài ra, bột cacao có hàm lượng hóa học xơ cao, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa chuyển động dễ dàng và khiến cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Chính điều này sẽ khiến cho bạn nhà hàng siêu thị ngon miệng rộng và giảm cân hiệu quả.

Axit oleic vào cacao có đặc tính chống oxy hóa và hoàn toàn có thể chống lại những gốc từ bỏ do. Vị đó, sử dụng cacao thường xuyên hoàn toàn có thể giúp cải thiện nếp nhăn da, độ bọn hồi và chứng trạng thô ráp của da, rước lại cho bạn làn domain authority trẻ trung.

Uống cacao để phòng oxy hóa

Việc sử dụng bột cacao cụ thể đem lại khôn cùng nhiều tác dụng đối với mức độ khỏe. Mặc dù nhiên, hiện nay nay, trên thị trường đang xuất hiện không ít lại bột cacao hoặc trân châu trả của trung quốc với chất lượng kém, rất vô ích cho sức mạnh khi sử dụng. Bởi đó, tốt nhất bạn buộc phải lựa chọn những 1-1 vị cung ứng uy tín, xuất xứ rõ ràng và gồm giấy chứng nhận về bình yên vệ sinh thực phẩm.

HorecaVN hiện nay là địa chỉ cửa hàng cung cấp các loại bột cacao chất lượng cao với nguyên tố 100% bột cacao nguyên chất. Bột cacao Horeca được phân phối và đóng gói theo quá trình được đo lường và tính toán vô thuộc chặt chẽ, được bộ Y tế kiểm nghiệm và công nhận hóa học lượng.

Bột cacao

Cách sử dụng bột cacao làm cho trân châu cực solo giản

Cách sử dụng bột cacao làm trân châu rất solo giản. Chỉ với một trong những nguyên liệu, các bạn hoàn toàn rất có thể tạo ra những hạt trân châu dẻo dai dẻo dẻo, ngon như quanh đó hàng lại đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, sử dụng làm vật liệu pha chế thiết bị uống.

Xem thêm: Cách Thả Thính Crush Qua Tin Nhắn ❤️️ Crush Đổ Trong Một Nốt Nhạc

Chuẩn bị nguyên liệu: 100g bột năng, 20g bột cacao, 10g con đường nâu, 100ml nước, 50g bột năng làm bột áo.

Cách sử dụng bột cacao làm trân châu

Các cách thực hiện:

– mang lại bột năng, bột ca cao, đường, nước vào chảo kháng dính, đun bé dại lửa. để ý khuấy đông đảo tay liên tục đến khi bột quánh kết lại thì bắc xuống.

– Để mang lại nguội bớt, kế tiếp bạn nhào bột thiệt mịn, cho đến khi bột sờ vào không bám tay là được. Nếu bột bị khô bạn hãy cho thêm nước, bột ướt thì bỏ thêm bột năng. Để bột nguội rồi viên thành gần như viên tròn nhỏ tuổi có form size to bằng hạt lạc, có thể rắc bột năng vào để những hạt không bị dính vào nhau.

– Đun sôi nước với thả trân châu vào luộc, cho đến khi trân châu chín và nổi lên trên mặt nước thì đun thêm khoảng chừng 2-3 phút nữa rồi vớt ra.

– dìm trân châu vừa vớt ra vào tô nước lạnh lẽo hoặc nước đá trong khoảng 1 phút, kế tiếp vớt ra, nhằm ráo. Ngâm trân châu vào nước mặt đường nâu đang pha sẵn, để khoảng tầm 45 phút cho 1 giờ khi hạt trân châu thấm đường là có thể sử dụng được.

Trong trường hợp, nếu khách hàng nặn vô số hạt trân châu nhưng không sử dụng hết, hãy cho toàn bộ vào chống đá tủ lạnh nhằm bảo quản. Khi thực hiện thì hoàn toàn có thể rã đông và áp dụng như bình thường.

Cách dùng bột cacao làm cho trân châu khá đơn giản và không tốn những thời gian. Bởi vì đó, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện tận nơi mà vẫn đang còn vị dẻo dẻo thơm ngon như xung quanh quán.