Xem danh sách sản phẩm liên quan liêu

Thông số kỹ thuật
Model: 481.7
Màu sắc: Xanh lá
Nhà sản xuất: Zelmer
Xuất xứ: EU
Thời gian bảo hành: 24 mon
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại máy: Máy đánh trứng
Công suất: 400 W
Cối đựng:
Dung tích cối: Đang cập nhật

Thông số kỹ thuật MÁY ĐÁNH TRỨNG ZELMER 481.7 EXPRESS

Đặc điểm sản phẩm
Model: 481.7
Màu sắc: Xanh lá
Nhà sản xuất: Zelmer
Xuất xứ: EU
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Loại máy: Máy đánh trứng
Công suất: 400 W
Cối đựng:
Dung tích cối: Đang update
Chất liệu cối: vật liệu bằng nhựa
Số kiểu dáng que: 2 hình dáng
Chất liệu que: Thép ko gỉ
Chức năng khác: ko

Việc chế biến các món ăn mỗi ngày hay làm các loại bánh, sốt kem cho các bạn thưởng thức thì mất không hề ít thời gian nhằm chế biến, bạn phải đánh gần như trứng cho các món chiên, hấp được ngon và mềm mại và mượt mà hơn, trộn bột hay tấn công đều các thành phần hỗn hợp sốt kem làm bạn mất hơi nhiều công sức và đôi lúc không được suôn sẻ muốn.

Bạn đang xem: Máy đánh trứng bluestone nguyễn kim

Hiểu được nhu cầu của chúng ta hãng Zelmer đã mang về thị trường sản phẩm máy tiến công trứng Zelmer 481.7 cùng với đa tác dụng trộn, nhồi khiến cho bạn đánh trứng, nhồi bột, trộn nóng được đều, mịn và lập cập hơn cực kỳ nhiều. Máy tiến công trứng Zelmer 481.7 còn được đồ vật cả cối xay sinh tố giúp bạn dễ dãi pha chế những loại sinh tố tươi ngon cho cả nhà thưởng thức.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Máy đánh trứng Zelmer 481.7 được thiết kế nhỏ, gọn gàng và di động rất nhân tiện lợiCông suất 400WCó đến 5 tốc độ cho bạn chọn lựaKèm theo thanh trộn, thanh nhào vào cối xay sinh tốAn toàn khi thực hiện với những chất liêu thời thượng và bền bỉ

Máy tấn công trứng Zelmer 481.7 có phong cách thiết kế thon gọn, cầm tay rất thuận lợi giúp người dùng cảm thấy dễ chịu khi sử dụng để tiến công trứng, trộn bột, sốt tuyệt kem để triển khai bánh. ở bên cạnh đó, vật dụng được tất nhiên cối xay giúp bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm công nghệ như một cái máy xay sinh tố khôn xiết tiện lợi. Máy tấn công trứng rất đa-zi-năng với nhiều biện pháp kèm theo.

Máy tiến công trứng được vật dụng 5 vận tốc trộn, nhồi cho người dùng mau lẹ trộn phần đa được tất cả hổn hợp kem hay tiến công trứng được nhanh hầu hết và hỗ trợ cho món ăn của người sử dụng trở phải thơm ngon hơn.

Xem thêm: Agency Capcut Là Gì ? Tất Tần Tật Các Công Việc Của Agency Thông Tin Cơ Bản Về Capcut Và Creator Capcut

Máy tấn công trứng Zelmer 481.7 đưa về cho gian bếp của người tiêu dùng sự tiền tiến trong việc chế biến chuyển thức nạp năng lượng giúp các bà nội trợ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Công suất 400W góp bạn hối hả trộn đều hỗn hợp buộc phải sử dụng.

Trọng cỗ máy tiến công trứng Zelmer 481.7 được kèm theo các dụng cố kỉnh như thìa tiến công trứng, thìa trộn bột, nhào trộn láo lếu hợp được cho phép bạn dễ ợt sử dụng để đánh trứng, tiến công đều hỗn hợp bột góp món bánh của khách hàng luôn thơm ngon và căng phồng bắt mắt khi bột được trộn đều. Ngoài ra, nhằm mục đích mang đến cho người dùng sự tiện nghi và huyết kiệm ngân sách chi tiêu hãng Zelmer sẽ trang bị thêm cho người dùng loại cối xay sinh tố giúp cho bạn có được số đông ly sinh tố thơm mát chỉ trong thời gian ngắn

Hãng Zelmer rất lưu ý đến sức khỏe và sự bình an cho người tiêu dùng khi trang bị các dụng cố thía khuấy đều được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ tất cả độ bền cao, chắc chắn không sinh ra chất gây hại mang lại sức khỏe người tiêu dùng trong quy trình sử dụng khi tiếp xúc thẳng với thức ăn.
Công suất dạn dĩ 400W và tất cả đến 5 tốc độ cho mình chọn lựaMáy sử dụng đa-zi-năng với nhiều phương pháp đi kèmChất liệu các thìa khuấy làm bằng thép không gỉ hết sức an toàn
Mua mặt hàng ngay lúc này để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn trường đoản cú hệ thống nhà hàng điện Nguyễn Kim. Để được hỗ trợ tư vấn thông tin nhanh nhất hãy hotline điện mang lại số 1900 1267 bấm phím số 1 hoặc chúng ta có thể yêu cầu nhân viên tư vấn gọi lại để không mất phí tổn điện thoại. Dịch vụ thương mại miễn tổn phí giao nhấn hàng tận nơi nhanh lẹ tiện lợi, thiết yếu sách bán hàng hậu mãi chu đáo nhiệt tình của chúng tôi sẽ làm chúng ta hài lòng.