Hãy thuộc FPT siêu thị điểm qua 3 mẫu máy tính bảng, giá bán rẻ, cung cấp kết nối 3G, nghe hotline và nhắn tin, thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu học tập và vui chơi của chúng ta học sinh, sinh viên.

Bạn đang xem: Máy tính bảng có 3g

Hãy thuộc FPT siêu thị điểm qua 3 mẫu máy tính bảng, giá chỉ rẻ, hỗ trợ kết nối 3G, nghe điện thoại tư vấn và nhắn tin, đáp ứng nhu cầu tốt nhu yếu học tập và giải trí của các bạn học sinh, sinh viên.

Samsung Galaxy Tab A 7 inch 2016

Samsung Galaxy Tab A 7 inch năm 2016 gây ấn tượng với người dùng bởi form size màn hình lớn, lên đến mức 7 inch, độ phân giải HD, cho trải nghiệm hình ảnh, giải trí tuyệt vời. Màu sắc thể hiện tại trên máy này rất tốt, màn hình có khả năng chiếu sáng cao, cân xứng cho công việc, học tập tập với giải trí.

Samsung Galaxy Tab A 7 inch 2016 được sản phẩm vi cách xử lý lõi tứ 1.5 GHz, RAM 1.5GB, bộ lưu trữ trong 8GB, đấy là một mức cấu hình tốt trong phân khúc máy vi tính bảng 3.5 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. đồ vật này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu giải trí của người dùng ở những tựa game vơi nhàng.

Bên cạnh là 1 chiếc laptop bảng thông thường, Samsung Galaxy Tab A 7 inch 2016 còn hỗ trợ kết nối 3G cùng với sim giống như các mẫu smartphone thông thường, chúng ta cũng có thể nhận cuộc hotline và nhắn tin từ chiếc tablet này trọn vẹn bình thường.

Xem thêm: Sale Marketing Sale Là Gì ? Bí Quyết Trở Thành Sale Marketing Chuyên Nghiệp

Asus ZenPad Z370CG

Asus ZenFone là dòng điện thoại cảm ứng giá thấp rất rất được ưa chuộng củaAsus. Nhưng mà trên thực tiễn thì hãng điện thoại cảm ứng Đài Loan không chỉ có có ZenFone cơ mà dòng laptop bảng ZenPad của họ cũng khá tuyệt vời. Asus ZenPad Z370CG có giá cực tốt, sở hữu màn hình 7 inch IPS xuất xắc đẹp, vi xử trí Intel Atom cùng 2GB bộ lưu trữ RAM. Trong khi sản phẩm này còn cung cấp cả SIM 3G và kỹ năng đàm thoại.

Asus ZenPad Z370CG với theo một thiết kế đơn giản, gòn gàng, cho tất cả những người dùng mẫu nhìn sạch sẽ và thời trang. Asus đã đưa về cho thứ này ngữ điệu tạo hình cứng cáp, vuông vức, hài mép màn hình mỏng, làm cho điểm sexy quyến rũ riêng mang lại sản phẩm.

Lenovo Phab

Dù là 1 trong những phablet nhưng mà Lenovo Phab vẫn mang một thiết kế gọn gàng và cứng cáp với lớp vỏ bởi nhựa. Mặt sau đồ vật là vật liệu bằng nhựa nhám giúp chống dính vân tay tốt. Viền bao quanh máy được bo tròn cùng ôm tiếp giáp thân máy cần cho cảm hứng cầm ráng rất thoải mái. Tuy nhiên Lenovo Phab vẫn có nhược điểm, đó là màn hình có phần lõm rộng so new thân lắp thêm nên nhiều lúc vẫn tương đối cấn tay.

Máy được máy vi giải pháp xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, đi kèm là hệ điều hành Android 5.1 bao gồm sẵn. Thông số kỹ thuật không phải là thế mạnh mẽ của Lenovo Phab, thực tiễn trải nghiệm cho biết thêm với những tác vụ thường thì Lenovo Phab cho trải nghiệm mượt mà, tuy nhiên với các trò chơi nặng Lenovo có phần khá đuối sức.

Trong phân khúc thị trường giá dưới 3 triệu động, Lenovo Phab được coi là lựa chọn số 1 cho chúng ta học sinh, sinh viên, sẽ tìm kiếm một mẫu máy tính bảng cung cấp học tập với giải trí.