Fake IP (đổi IP) giúp bạn truy cập được vào các trang web bị chặn, tăng cường mức độ ổn định trong khi dùng Internet hoặc khi chơi game. Hãy thuộc dienmay.edu.vn điểm qua những phần mềm fake IP miễn giá thành cho sản phẩm tính tốt nhất và dễ thực hiện ngay bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ IP (Internet Protocol) là giao thức mạng xác định phần cứng mạng, thông qua địa chỉ cửa hàng IP mà đa số thiết bị rất có thể liên lạc được với nhau. Mỗi tổ quốc sẽ có một đầu số IP khác nhau nhằm giúp xác định lãnh thổ.

Bạn đang xem: Phần mềm fake ip miễn phí

Fake IP là việc liên kết đến một website bất kỳ thông sang một Server Proxy (trung gian) nhằm mục đích che giấu add IP thật của dòng sản phẩm tính và nỗ lực vào đó là địa chỉ IP ảo của một quốc gia nào kia do chúng ta lựa chọn. Người dùng có thể truy cập và kết nối đến các web mặc dù có chặn đi chăng nữa cơ mà không hại bị phát hiện.

Các phần mềm Fake IP cho máy tính cực tốt hiện nay

Dưới đấy là 8 phần mềm Fake IP xuất sắc nhất bạn cũng có thể tham khảo:

Hotspot Shield

Hotspot Shield chất nhận được bạn ẩn IP khi truy vấn mạng buôn bản hội, sự kiện thể thao, tin tức, gặp gỡ và hẹn hò hoặc khi tập luyện game bất cứ bạn vẫn ở đâu. Những thông tin trên internet và địa chỉ cửa hàng IP thiệt của bạn sẽ được bảo mật an toàn. Các bạn còn rất có thể truy cập vào những website bị chặn. Dựa vào vậy, laptop của các bạn sẽ được bảo vệ bình yên hơn.

Phần mềm fake IP Ultrasurf

Tương đồng với phần mềm đổi IP trên, Ultrasurf giúp người truy cập vào các trang web bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa và đổi khác Proxy. Ultrasurf tất cả tính bảo mật cao, bảo vệ quyền riêng tứ của người tiêu dùng khi truy vấn Internet, cung ứng giao thức HTTPS với HTTP, bảo mật thông tin dữ liệu được cài lên và mua xuống.

Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate cũng là 1 trong trong các phần mềm fake IP PC dịu nhất, giúp cho bạn vượt tường lửa và truy cập vào các website bị chặn nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén và mạng proxy với thương hiệu DynaWeb, cùng mã hóa độc đáo và khác biệt để tăng tính riêng rẽ tư. Tính di động là vấn đề cộng thu hút với nhiều người dùng. Cơ chế ẩn IP này sẽ được kiến tạo dạng tệp nén nhỏ, có dung lượng khoảng vài ba MB và người dùng không cần thiết lập phần mượt trên đồ vật tính cũng như không rất cần phải thay đổi ngẫu nhiên loại cài đặt nào bên trên hệ thống của dòng sản phẩm tính.

Bạn chỉ cần thực hiện tại vài nhấn vào đơn giản để cách vào thế giới ẩn danh và truy vấn Facebook, cũng như những website khác trên quả đât mà không cần phải đổi DNS. Không giống hệt như các dụng cụ proxy khác, Freegate cần khoảng 2 – 5 giây để liên kết với sản phẩm công nghệ chủ. Về vận tốc và kết nối, ứng dụng này đưa về tốc độ cao và kết nối nhanh.

DNS Jumper

DNS Jumper – phần mềm Fake IP đến PC chất nhận được bạn dễ dàng biến đổi DNS, thương hiệu miền với giúp truy cập vào website bị ngăn bởi quốc gia của bạn. Cung cấp cho mình IP miễn phí, khối hệ thống tên miền nhưng mọi quốc gia trên nhân loại có thể đồng ý được như Google DNS, mở cửa DNS hoặc Ultra DNS….

VPN Gate giả IP

Phần mềm nhái ip VPN PC chất nhận được người cần sử dụng tham gia vào mạng riêng tứ như đang dùng máy toàn cục trên mạng. VPN Gate tùy chỉnh thiết lập ẩn IP với fake địa chỉ cửa hàng IP từ vn đến tổ quốc khác. Vận tốc truy cập Internet luôn ổn định, tránh hiện tượng liên kết chậm hoặc chẳng thể kết nối.

Xem thêm: " Social Network Là Gì ? Các Kênh Social Network Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm ẩn add IP Cyberghost

Nếu nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng Fake IP free rất tốt thì Cyberghost vẫn là hình thức được tiến công giá cao nhất hiện nay. Nó không những ẩn add IP mà còn giữ mang lại mọi dữ liệu người dùng luôn được an ninh tuyệt đối.

Nó khôn cùng dễ cài đặt và sử dụng. Tính năng rất tốt của ứng dụng Cyberghost là cho phép chạy năm thiết bị cùng lúc, điều này hữu ích nếu còn muốn chạy nhiều thiết bị tại 1 kết nối internet an toàn.

Platinum Hide IP

Phần mềm ẩn IP bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Giúp truy vấn vào những website bị chặn, vứt bỏ website hy vọng xâm nhập vào máy với đánh cắp thông tin người dùng.

Auto Hide IP

Giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ cửa hàng IP thật của người dùng mỗi lúc lướt web. Tránh các cuộc đột nhập bất hợp pháp của người tiêu dùng không hy vọng muốn, đánh cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Có thể tùy ý cầm cố đổi add IP những lần vào ngày, mỗi lần là 1 địa chỉ cửa hàng IP khác biệt và tùy chọn IP các quốc gia, thiết lập cấu hình thời gian để tự động Hide IP​ sẽ auto đổi IP….

Lưu ý khi triển khai đổi IP

Fake IP chỉ thực hiện mạng riêng ảo VPS tới 1 hệ thống khác, để giúp người dùng giấu được tin tức về IP thiệt của mình, thừa qua tường lửa và truy cập trang web ngăn IP tại Việt Nam. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể phải truy cập vào laptop chậm hơn do mất thời hạn kết nối mang lại server. Vày thế, fake IP chỉ nên sử dụng trong các trường vừa lòng thực sự nên thiết.

Trên đấy là 8 phần mềm giả IP free tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như hỗ trợ truy cập vào những website bị chặn. Những phần mềm này phần lớn tạo lớp bảo mật thông tin cho thiết bị tính, ngăn ngừa website độc hại, tiến công cắp thông tin hoặc các hacker tiến công máy tính.

This entry was posted in Tin technology and tagged phan mem fake ip, phần mềm fake ip chơi game, ứng dụng fake ip không tính phí pc, ứng dụng fake ip full crack, ứng dụng fake ip pc, ứng dụng fake ip singapore, ứng dụng fake ip ultrasurf, ứng dụng fake ip việt nam, phần mềm fake ip win 10.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường phải được đánh dấu *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chăm chút này mang lại lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ