trung ương trạng của cậu học viên tên Dũng trong bộ phim truyền hình Lối nhỏ tuổi vào đời tiêu biểu cho mọi chuyển biến phức tạp nhiều khủng hoảng rủi ro và lắm nổi loàn của lứa tuổi 18.Nổi loạn giữa một quả đât hỗn loạn

Tuổi 18 là mẫu tuổi đẹp nhất của đời người, nhưng đây cũng là chiếc mốc phần nhiều cô cậu học viên bước một chân vào trái đất của tín đồ lớn. Tuổi trẻ tràn trề sức sống mặt khác cũng quá nông nổi và quan yếu tránh khỏi phần nhiều sai lầm. Thân guồng quay hối hả của cuộc đời, hầu hết đứa trẻ cần lớn tất không tránh ngoài nỗi khủng hoảng thời thanh xuân.

Bạn đang xem: Tuổi 18 vào đờiDũng (Hoàng Long) là nổi bật của cậu học sinh 18 tuổi mê game hơn mê học. Cậu học tập trò ấy không đủ thốn tình cảm của mẹ bởi từ nhỏ tuổi sống với bố luôn luôn chỉ biết đến công việc mà không thân yêu đến cảm xúc thật của cậu. Ngay trong thời gian ngày sinh nhật, cha cũng không ở bên mà chỉ để lại một phong suy bì tiền "Con thích cài đặt gì tự cài đặt nhé. Chúc mừng sinh nhật nhỏ trai".

Khoảng phương pháp giữa Dũng và cha ngày càng to khi ông Hoàng công khai mối quan hệ tình dục với Thảo, người phụ nữ mà Dũng không còn có thiện cảm.

Ở trường bắt đầu cậu cũng gặp rắc rối với cô giáo thể dục khó tính và bị bắt nạt theo phong cách "ma cũ doạ ma mới"…

Lối nhỏ tuổi vào đời khai quật câu chuyện "khủng hoảng tuổi 18" dưới góc nhìn hiện đại, những vụ việc rất ngay sát gũi, chân thật. Dũng được tương khắc họa là một học sinh bình thường khác xa với mẫu "con ngoan trò giỏi", "con nhà bạn ta".

Với những khiếm khuyết với nỗi trăn trở thường bắt gặp của tuổi new lớn làm việc Dũng tạo cho nhiều điểm tương đương mà các bậc cha mẹ sẽ nhận thấy hình hình ảnh của bé mình trong đó.


Tình chúng ta diệu kỳ dẫn lối ta vào đời

Rất may cho cậu học trò 18 tuổi ấy là chưa hẳn trải qua những khủng hoảng một mình. Phần lớn người đồng bọn vẫn luôn luôn ở bên cạnh Dũng giữa những năm mon tuổi trẻ xinh xắn nhất. Như trong tập 2, lúc đang cô đơn trong ngày sinh nhật nhưng mà không có phụ thân bên cạnh, Dũng được hai người thân trong gia đình khóa dưới tổ chức triển khai tiệc sinh nhật mừng quýnh và ấn tượng bởi màn say… cafe hài hước.

Tình chúng ta trong Lối nhỏ dại vào đời nhiều dạng, kết nối những bé người nhất quán mặc dù khác hoàn toàn về thực trạng sống hay thế hệ tuổi tác. Xung quanh tình bạn đẹp của Dũng với nhì người bạn khóa dưới còn tồn tại tình chúng ta pha lẫn phần nhiều rung đụng tuổi học tập trò của Dũng với "chị đại" phòng trò chơi Hoài (Quỳnh Lương). Sự trái vệt trong tính giải pháp và môi trường sống của cặp đôi bạn trẻ sẽ làm cho một mối quan hệ vừa lắng đọng vừa thú vị.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Hợp Đồng Cho Doanh NghiệpĐặc biệt Lối nhỏ tuổi vào đời mang về một tình các bạn độc đáo, thú vui giữa một cậu học sinh mới béo và một bác xe ôm đã ở tuổi ngủ hưu.

Từ mối quan hệ "khách hàng" - "ông xe ôm", họ dần biến hai người các bạn đồng cảm, thấu hiểu và cạnh bên nhau bất kể lúc nào. Dũng sinh sống với cha từ nhỏ, có khá đầy đủ mọi thứ không tính những bữa ăn gia đình, vị ông Hoàng - bố Dũng - xung quanh năm bận rộn với công việc.

Còn ông Thành, một cán bộ về hưu, đưa ra quyết định làm nghề xe ôm chỉ nhằm bớt đơn chiếc trong mối quan hệ hững hờ với vợ ông chồng con trai. Hai người một già, một trẻ bao gồm điểm chung là đang đơn độc trong chính ngôi nhà đất của mình.Tình bạn của mình phần làm sao xóa đi "khoảng phương pháp thế hệ" vẫn giỏi bị coi là nguyên nhân dẫn mang lại bất đồng, và chứng minh các vậy hệ không giống nhau vẫn rất có thể trở thành phần nhiều người bạn bè thiết, hiểu rõ sâu xa nhau.


Tập mở đầu của phim là cuộc chạm mặt gỡ thú vị hay có thể nói rằng là cuộc giải vây của chị ấy đại Hoài (DV Quỳnh Lương) giúp Dũng (DV Hoàng Long) trên phòng game khi Dũng và chúng ta chơi xẩy ra xích mích, bên cạnh mối quan hệ nam nữ của Dũng với bác bỏ Thành (DV Bùi bài bác Bình) xe ôm đầy thân thiện, giỏi bụng, dỡ mở, luôn sẵn sàng trợ giúp những bạn xung quanh.

Ở ngôi trường mới, Dũng biểu đạt mình là bạn rất thẳng thắn, sẵn sàng đứng ra bảo vệ lẽ nên và ko chịu tạ thế phục trước hầu như điều sai trái để cho cô giáo dạy thể dục rất stress và luôn luôn có định kiến với cậu.

Bên ngoài Dũng luôn tỏ ra mạnh bạo để che dấu phần lớn cô đơn, tổn thương mặt trong, phần nhiều thứ tưởng chừng như đơn giản dễ dàng như có bố mẹ ở kề bên thì lại trở đề nghị quá xa xôi với Dũng. Trong thời gian ngày sinh nhật, cậu không thích về nhà để rồi đơn độc trong chính ngôi nhà đất của mình, cảm xúc trống trải vô biên lúc trên tay cầm cái phong phân bì là rubi sinh nhật bố bỏ trên bàn, tuy nhiên cậu cũng đều có niềm an ủi khi ở bên cạnh vẫn còn 2 người bạn thân là đàn em khóa dưới. Tuy nhiên niềm vui ấy cũng ko được lâu, sự cô đơn, tủi thân lại vô tình ùa đến khi cậu tận mắt chứng kiến tình cảm của cha con tín đồ qua mặt đường ở chạm xe bus khiến cậu ghi nhớ lại nguyên nhân tại sao bố mẹ cậu bỏ nhau, cậu đang không thể cầm được nước mắt, cơn mưa đổ xuống dưới trời u tối không không giống gì trọng điểm trạng của Dũng thời gian này, cậu lặng lẽ âm thầm chạy bên dưới mưa quay trở lại ngôi nhà của chính bản thân mình để liên tiếp sống với nhiệm vụ của một bạn con ngoan theo như đúng mong mong mỏi của ba Dũng (DV, MC Phan Anh).


Lối nhỏ dại vào đời là thành phầm tiếp theo của cặp đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu cùng Lê Đỗ Ngọc Linh - gần như người đã từng có lần thành công cùng với 11 mon 5 ngày. Phim lâu năm 25 tập, sẽ phát sóng thời điểm 21h trang bị hai cho thứ sáu hằng tuần bên trên VTV1.